Thư Ngỏ 2017-08-08T23:54:49+00:00

Thư Ngỏ

Kính gửi quý phụ huynh,

Con cái chính là tương lai của chúng ta, và hiển nhiên, ai cũng muốn tương lai của mình thật tươi sáng. Với tình yêu của một người cha, người mẹ, ta đã luôn tâm niệm rằng, sẽ làm tất cả những gì tốt nhất cho con. 

Những năm đầu đời của con là những tháng ngày thật sự quý giá. Bởi các con, như cây non, lớn lên từng ngày nhưng vô cùng yếu ớt. Chính những người chăm sóc, dạy dỗ là những người nâng đỡ cho cây non ấy vươn đến ánh sáng và phát triển khỏe mạnh.

Quả Chanh Vàng luôn cố gắng và nỗ lực mỗi ngày để tạo ra một môi trường sinh hoạt, học tập cho các con thật an toàn và tràn ngập tình yêu thương. Yếu tố an toàn và yêu thương được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bởi chính từ hai nền tảng vững chắc này, các con sẽ được tự do thể hiện bản thân, trải nghiệm những điều mới lạ và tìm hiểu, khám phá những điều thú vị trong cuộc sống. Trên tất thảy, các con luôn được là chính mình và trở thành những con người khỏe mạnh, vui vẻ, yêu đời, hướng thiện, giàu tình cảm. Ở Quả Chanh Vàng, chúng tôi không đặt nặng những bài học quá cao siêu và xa lạ. Chúng tôi muốn các con được học tập từ cuộc sống, thiết thực và gần gũi. Cùng với đó, trang bị cho các con những kỹ năng đầu đời trong việc tự phục vụ, tự quyết định, tự ứng phó với môi trường xung quanh. Phương pháp chủ đạo mà cô giáo áp dụng trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng đó là lòng yêu thương. Bởi chỉ có vậy, các cô mới đủ sự kiên nhẫn để chăm sóc chu đáo và lắng nghe nhu cầu cũng như cá tính của từng bé. Cô luôn là người dùng chuyên môn của mình để làm người dẫn đường đầy kỉ luật, nhưng dùng lòng yêu thương để đi bên cạnh làm bạn với các con.

Chúng tôi biết, những điều mà chúng tôi mong muốn ở trên là một tham vọng khá lớn. Nó cần có thời gian để thực hiện và chứng minh. Và hơn hết, nó cần sự chung tay của quý phụ huynh nếu quý vị có chung tham vọng ấy với chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh và tự hào nếu được làm bạn đồng hành với quý phụ huynh trên con đường làm bạn cùng con.

Quả Chanh Vàng