Chương trình học 2021-08-19T19:01:42+00:00

(Chương trình học của các lớp được cập nhật thường xuyên qua Fanpage Facebook của trường: Lemon Kindergarten – Mầm non Quả Chanh Vàng)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHÍNH KHÓA

Với mục tiêu là giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách; hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo và cho việc học tập suốt đời.

Với mô hình học tập đa hoạt động, kết hợp nhuần nhuyễn giữa chương trình khung của Bộ GD&ĐT với việc tiếp cận các phương pháp, quan điểm giáo dục tiên tiến khác. Hiện trường đang ưu tiên tiếp cận phương pháp Montessori.

Với tinh thần “lấy trẻ làm trung tâm”, học bằng chơi – chơi mà học, học vui – vui học; trẻ được khuyến khích tự lựa chọn phương thức trải nghiệm, khám phá thế giới và môi trường bên ngoài; từ đó phát huy tinh thần sáng tạo, tính chủ động, tinh thần độc lập trong việc thể hiện bản thân và trách nhiệm đối với bản thân và những người xung quanh.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGOẠI KHÓA

  • Trẻ từ 18 tháng – 2,5 tuổi: Lớp kĩ năng thực hành cuộc sống Montessori, Aerobic (2 tiết/tuần)
  • Trẻ từ 2,5 tuổi – 5 tuổi: Lớp kĩ năng thực hành cuộc sống Montessori, Aerobic (2 tiết/tuần), Vui học Tiếng Anh (2 tiết/tuần với GV Việt Nam, 1 tiết/tuần với GV bản ngữ), sinh hoạt ngoài trời (01-02 lần/tuần)

* CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TRẺ NHÀ TRẺ:

Chương trình giáo dục nhà trẻ nhằm giúp trẻ từ 5 tháng tuổi đến 3 tuổi phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm- xã hội.


* CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TRẺ MẪU GIÁO:

Chương trình giáo dục mẫu giáo nhằm giúp trẻ em từ 3 đến 6 tuổi phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ, chuẩn bị cho trẻ vào học ở tiểu học.